MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM THẾ GIỚI EXPO 2020 DUBAI, UAE

27/08/2021 - 09:48

Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai, UAE là triển lãm phi lợi nhuận, một trong những sự kiện toàn cầu mang tính thời đại và có quy mô lớn nhất, thu hút hầu hết các nước tham gia ở cấp độ nhà nước nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, khẳng định vị thế, giới thiệu tiềm năng và đóng góp cho sự tiến bộ, phát triển của nhân loại.

1. Thời gian Triển lãm: mở cửa liên tục trong 6 tháng (từ ngày 01/10/2021 – 31/3/2022).

2. Địa điểm và quy mô: thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống Nhất (UAE) gồm nhiều khu trưng bày của các quốc gia trên thế giới. Trong đó, khu vực Nhà triển lãm Việt Nam được xây dựng trên tổng diện tích 856,79 m2 với quy mô 3 tầng trưng bày sản phẩm, hàng hóa và tổ chức các hoạt động liên quan.

3. Các hoạt động chính của Việt Nam tại Triển lãm:

- Triển lãm trưng bày sản phẩm: trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia và các sản phẩm độc đáo, mang tính văn hóa truyền thống của Việt Nam. Khu vực trưng bày sản phẩm độc đáo, mang tính văn hóa truyền thống của Việt Nam.

- Tham gia Diễn đàn Kinh doanh toàn cầu ASEAN (ngày 08-09/12/2021): nhằm thúc đẩy thương mại, tìm kiếm cơ hội, kết nối giữa các thị trường khu vực Vùng Vịnh với các thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

- Tham gia sự kiện Ngày Quốc gia Việt Nam (31/12/2021): giới thiệu thông tin và tình hình kinh tế Việt Nam; đối thoại, tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại theo hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối các đối tác tiềm năng trên toàn cầu.

- Tham gia diễn đàn kinh doanh theo các chủ đề: thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội kinh doanh của các quốc gia tham dự EXPO trên các lĩnh vực, ngành nghề của xã hội.

4. Chi phí tham gia trưng bày:

- Tổ chức, cá nhân có sản phẩm được Tổ xét chọn đưa đi trưng bày được hỗ trợ mọi chi phí vận chuyển từ trụ sở của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tới Nhà triển lãm tại Dubai, UAE; hỗ trợ trưng bày sản phẩm, quảng bá tài liệu tại triển lãm.

- Tổ chức, cá nhân phải chi phí: hàng trưng bày, hàng quà tặng (nếu có), tài liệu truyền thông và các sản phẩm truyền thông. Trường hợp tổ chức, cá nhân có nhu cầu đặt quầy hàng quảng bá riêng cần liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức Nhà triển lãm.

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương, điện thoại: 02543 859648 để được hỗ trợ.

Nguyễn Bình