Cần bán Bán các loại nấm: nấm bào ngư xám, sò thái, hoàng kim, hồng ngọc,…

Giá: Liên hệ trực tiếp hoặc xem trên wed công ty để biết chi tiết

Số lượng: 200 - 300 kg/ngày
Loại sản phẩm: Sản phẩm khác
Khu vực: Trong tỉnh và ngoài tỉnh
Ngày đăng: 20/09/2021
Ngày hết hạn: 03/11/2021

LIÊN HỆ

Người bán: THANH THANH
Điện thoại: '0903740909
Địa chỉ: THÔN 3, ẤP SUỐI LÚP, XÃ BÌNH BA, HUYỆN CHÂU ĐỨC, TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

TRANG TRẠI NẤM THANH THANH

Thanh Thanh Mushroom Farm sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu quốc gia do Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận.

– Thanh Thanh Mushroom Farm vận hành theo mô hình chuỗi giá trị nông nghiệp xanh khép kín, đáp ứng các tiêu chí phát triển nông nghiệp bền vững.

– Thanh Thanh Mushroom Farm là đơn vị tiên phong kích hoạt và thúc đẩy trào lưu sản xuất và tiêu dùng nấm sạch gắn với bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

– Thanh Thanh Mushroom Farm là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào nuôi trồng và chế biến sâu nấm thương phẩm và dược liệu: công nghệ nuôi trồng hiện đại, tự động hóa; quy trình nuôi trồng nấm an toàn tiêu chuẩn VietGAP; công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ nguyên được màu sắc, hương vị và các hàm lượng dinh dưỡng của nấm tươi, sâm tươi; các sản phẩm chế biến sâu thực hiện tại nhà máy chuẩn GMP.

– Thanh Thanh Mushroom Farm sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Thanh Thanh Mushroom Farm đều là những kỹ sư công nghệ sinh học dạn dày kinh nghiệm trong ngành nấm.

– Thanh Thanh Mushroom Farm cam kết các sản phẩm nấm của Hợp tác xã được trồng theo quy chuẩn VietGAP, đáp ứng các tiêu chuẩn hạng A về an toàn thực phẩm, 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất bảo quản và thuốc bảo vệ thực vật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

https://trainamthanhthanh.com/gioi-thieu/