Cần bán BÁN CÁC LOẠI CÀ PHÊ THƯƠNG HIỆU SHELBY'S COFFEE

Giá: Liên hệ trực tiếp hoặc xem trên wed công ty để biết chi tiết

Số lượng: Luôn có hàng
Loại sản phẩm: Nông Lâm Sản
Khu vực: Trong tỉnh và ngoài tỉnh
Ngày đăng: 25/09/2019
Ngày hết hạn: 30/06/2022

LIÊN HỆ

Người bán: Lý Thị Mai Oanh
Điện thoại: 0986391188
Địa chỉ: 2/24 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, TP.Vũng Tàu

Shelby’s coffee: CÀ PHÊ SẠCH – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

                                                              Chữ TÂM chữ TÍN tạo nên thương hiệu SHELBY’S COFFEE


*  Công ty TNHH TM-DV Hải Hiếu được thành lập từ năm 2006 với công việc chính là xây dựng hạ tầng viễn thông cho Tập Đoàn Viettel và FPT tại 6 tỉnh miền Đông và 6 tỉnh miền tây Nam bộ.

– Trăn trở với những câu hỏi: Tại sao những hạt cà phê ngon nhất của Việt Nam lại toàn đem đi xuất khẩu sang các nước khác?
– Tại sao Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn đứng thứ 2 trên thế giới mà người dân Việt Nam lại không được thưởng thức những ly cà phê ngon do chính người dân mình làm ra?

*  Năm 2018 một thương hiệu cà phê riêng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra đời với nhãn hiệu SHELBY’S COFFEE : CÀ PHÊ SẠCH – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

* Thương hiệu SHELBY’S COFFEE là sự gắn kết ý chí tâm huyết của Ban gíam đốc Công ty TNHH TM-DV Hải Hiếu + 1 đồng sự là chuyên gia nếm thử cà phê có danh tiếng của Việt Nam + 1 thạc sỹ du học ở Vương quốc Anh trở về với tấm bằng giỏi ở 1 trường danh tiếng –Warwick- tại UK.


 * Shelby ‘s coffee tự hào là một thương hiệu cà phê Việt Nam.


  Sản phẩm Shelby’s coffee được chọn lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, từ các vùng đất trồng cà phê  nổi tiếng của Việt Nam, được  chứng nhận UTZ (tham khảo tại trang:www.utz.org) – đạt tiêu chuẩn xuất khẩu - Chế biến theo công nghệ ướt  trên dây chuyền hiện đại, quy trình chế biến khép kín trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với những chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm rang xay truyền thống - kết hợp với công nghệ rang hiện đại trên máy Hot Air và được sản xuất theo công thức bí truyền riêng không thể sao chép, tạo ra gu cà phê riêng biệt, mang lại cho qúy vị những ly cà phê Shelby’s coffee đặc biệt nhất, đậm đà nhất, thơm ngon nhất.


 * Shelby ‘s coffee tự hào là một thương hiệu cà phê Việt Nam.

  Người yêu cà phê trên toàn thế giới luôn muốn đi tìm cà phê nào ngon nhất để thỏa mãn niềm yêu thích cà phê của mình.
– Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Shelby Coffee là thương hiệu cà phê đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phong phú, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp sở thích với gu thưởng thức riêng. Từ các dòng cao cấp tới dòng bình dân, từ mục đích tự thưởng thức nhâm nhi 1 ly cà phê buổi sáng – cho tới những hộp cà phê chất lượng tốt nhất trao tặng bạn bè, người thân. Shelby coffee đều đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Ø  Email: Shelbycoffeevn@gmail.com

Ø  HTTP://www.shelbycoffee.com.vn

 https://shelbycoffee.com.vn/