Mời tham gia chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp năm 2020

04/06/2020 - 07:53

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản thông báo đến các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm sản và thủy sản trên địa bàn tỉnh biết các nội dung và có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp năm 2020 như sau:

-      Chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp với tên gọi “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chủ trì tổ chức với sự ủng hộ, phối hợp của Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam. Chương trình đã trải qua 5 lần tổ chức và đã được đông đảo truyền thông cũng như các địa phương, doanh nghiệp quan tâm, hưởng ứng. Chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Thông qua việc tham gia Chương trình, nhiều thương hiệu, sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến và đón nhận.

-      Tiếp nối những thành công của những kỳ tổ chức trước, năm 2020 Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình khảo sát bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020” (lần thứ 6). Đồng thời, để khuyến khích cổ vũ cho những doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn,... năm 2020, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tiếp tục tổ chức xét chọn và vinh danh các  “doanh nhân/doanh nghiệp vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn”. Dự kiến lễ công bố kết quả sẽ diễn ra vào tháng 7/2020.

-      Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và giải đáp thông tin:

            Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; địa chỉ: Phòng 16 tầng 19 sảnh A2 tòa nhà HDMon, Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội; điện thoại/fax: 024 3833 1212/Hotline: 0919.052.336 (Mr Ngân); Email: tonghoinongnghiepvietnam@gmail.com

(Hồ sơ tham dự, thời gian, địa chỉ tiếp nhận hồ sơ, cách thức tham dự… đính kèm phụ lục 1: Hướng dẫn lựa chọn và hoàn thiện hồ sơ tham dự chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu nông nghiệp năm 2020; công văn chỉ đạo của UBND tỉnh; văn bản của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam)

            Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản kính gửi các tổ chức/cá nhân biết, có nhu cầu đăng ký thực hiện./.

Ngọc Hiền