Cần bán CÀ PHÊ HẠT, CÀ PHÊ XAY NGUYÊN CHẤT

Giá: Liên hệ trực tiếp Công ty

Số lượng: 50 tấn
Loại sản phẩm: Nông Lâm Sản
Khu vực: Trong tỉnh và ngoài tỉnh
Ngày đăng: 24/04/2019
Ngày hết hạn: 09/11/2020

LIÊN HỆ

Người bán: Trần Kim Khuê
Điện thoại: 0967827370
Địa chỉ: 207 Ấp Chu Hải, Xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

http://http://www.nonlacoffee.com/

Nón Lá Coffee – Sự Lắng Đọng Cảm Xúc và Niềm Tin Mỗi Ngày.

Xuất phát từ ý tưởng muốn xây dựng một thương hiệu cà phê riêng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đồng thời mang dấu ấn đặc trưng, gắn liền với hình ảnh đất nước Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế, ông Trần Kim Khuê, ngụ thôn Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đối tác đã thành lập Công ty TNHH SX - XNK Nón Lá với nhãn hàng Cà phê Nón Lá.


Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, tháng 5/2017, Công ty TNHH SX - XNK Nón Lá đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm  như: Cà phê hạt cà phê rang xay, cà phê bột, hạt xay cho cà phê truyền thống (phin) và cà phê hòa tan (instant coffee) cho các nhà bán sỉ, bán lẻ củng như quý khách sành điệu về cà phê.


Ông Trần Kim Khuê – Phó Giám đốc công ty cho biết, hiện tại, sản phẩm của công ty đang được phân phối tại các tỉnh, thành phố như: Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… và các khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, sản phẩm của công ty đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ - thông qua chi nhánh công ty đặt tại San Francisco.


Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên chất lượng sản phẩm, đó là nguồn nguyên liệu. Hiểu được điều này, Nón Lá Coffee luôn đảm bảo chỉ dùng những hạt cà phê được tuyển chọn kỹ càng, được trồng từ những vùng cao nguyên Việt Nam. Cùng với đó, Nón Lá Coffee áp dụng một quy trình chế biến sạch, không tẩm, ướp hóa chất hay phụ gia. Từ đó, Nón Lá Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê sạch, nguyên chất 100%, đảm bảo hương vị thơm ngon, đắng dịu dàng, đặm ngọt thiên nhiên của cà phê nguyên chất, đảm bảo sạch và bổ ích cho sức khỏe.