Cần bán Bán các sản phẩm: Tiêu xanh, tiêu sữa, tiêu không hạt, muối tiêu, tiêu đen, tiêu một nắng

Giá: Liên hệ trực tiếp hoặc xem trên website công ty để biết chi tiết

Số lượng: Luôn có hàng
Loại sản phẩm: Nông Lâm Sản
Khu vực: Trong, ngoài tỉnh và xuất khẩu
Ngày đăng: 24/04/2019
Ngày hết hạn: 28/04/2021

LIÊN HỆ

Người bán: Lâm Ngọc Nhâm
Điện thoại: 0962 152 257
Địa chỉ: 117/5 Ấp Phú Tâm, X.Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

http://tieubaumay.com


Tiêu Bầu Mây – Điếm sáng ngành Nông nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
02:25 | 06/06/2018 Print   E-mail    

Với tư duy, cách làm mới và những nét độc đáo riêng có, anh Lâm Ngọc Nhâm chủ tịch HĐQT - Công ty CP Nông nghiệp Thương Mại Du Lịch Bầu Mây đã tổ chức mô hình liên kết sản xuất – kinh doanh gắn với xây dựng chuỗi giá trị hàng hóa từ sản xuất, chế biến đến tiêu thụ sản phẩm, kết hợp với các hoạt động du lịch nông nghiệp. Về huyện Xuyên Mộc - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khi hỏi đến Công ty CP Nông nghiệp Thương Mại Du lịch Bầu Mây, chúng tôi nhận được lời ca ngợi của người dân nơi đây về một doanh nghiệp đã có nhiều thành công không chỉ trong lĩnh vực phát triển ngành kinh tế nông nghiệp mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động từ thiện mà doanh nghiệp này đã thực hiện.

Con người, điều làm nên thành công của một tổ chức:

Được nghe anh Lâm Ngọc Nhâm, chia sẻ về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu Bầu Mây để có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi không khỏi bất ngờ về người nông dân sáng tạo, dám nghĩ dám làm, ham học hỏi và có đầu óc tư duy của một nhà khoa học. Đặc biệt, với những kinh nghiệm được đúc rút từ thực tiễn và kiến thức khoa học mà anh dày công nghiên cứu, anh đã có nhiều sáng chế hữu ích trong sản xuất như: Phát hiện, ươm tạo và nhân rộng giống tiêu Bầu Mây có rễ cái to gấp 10 lần so với giống tiêu khác, cho năng suất ổn định cao từ 10 đến 12 tấn/ha, chất lượng hạt tiêu vượt trội được đối tác Nhật Bản thị trường khó tính đánh giá rất cao; Anh sáng tạo trong sản xuất trồng cộng sinh cây ngắn ngày để giữ ẩm cho đất đồng thời không phải làm cỏ cho vườn, giảm lượng nước tưới, trồng hoa trong vườn hồ tiêu để thu hút thiên địch có lợi cho vườn. Sử dụng phân sinh học tự chế từ cua, cá và phôi trứng gia cầm; Nghiên cứu và chế tạo hệ thống tưới nước và châm phân tự động giá rẻ bằng một nửa so với công nghệ Israel nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Anh Nhâm cũng là ông chủ trang Trại Vịt trời Bầu Mây đầu tiên của Việt Nam - Huấn luyện đàn Vịt trời bằng âm nhạc;… Bên cạnh anh Nhâm, công ty cũng có nhiều con người tài năng và tâm huyết trong hoạt động sản xuất, thương mại, quản trị và xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Xây dựng mô hình liên kết theo chuỗi giá trị:

Với đội ngũ nhân sự có tư duy và qua đào tạo, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thương Mại Du Lịch Bầu Mây sẽ là đơn vị nòng cốt trong việc xây dựng mô hình liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm gắn với các hoạt động dịch vụ, du lịch. Cụ thể: Hợp tác xã, trang trại chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng (giống tiêu Bầu Mây, Hạt tiêu thành phẩm, vịt trời, các loại rau củ, hoa quả,…) theo các quy trình sản xuất an toàn; Hệ thống cửa hàng cung ứng vật tư nông nghiệp; Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thương Mại Du Lịch Bầu Mây có nhiệm vụ đóng gói, chế biến và phân phối sản phẩm ra thì trường hoặc cung ứng cho hệ thống nhà hàng trong chuỗi liên kết; Hệ thống văn phòng du lịch và nhà hàng có trách nhiệm tổ chức hoạt động thăm quan, du lịch trải nghiệm, thưởng thức ẩm thực… tất cả nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ gắn với thương hiệu Bầu Mây.

Nhờ có mô hình gắn kết bền vững như trên, thương hiệu Bầu Mây ngày càng được khẳng định, phát triển và không ngừng vươn xa, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế, nhất là những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Thành quả ngoài sự mong đợi:

Công ty cổ phần Nông nghiệp Thương mại Du lich Bầu Mây đóng vai trò điều phối hiệu quả hoạt động trong “Hệ sinh thái Bầu Mây”.  Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có Hồ tiêu Bầu Mây đạt chứng nhận quốc tế GlobalG.A.P (vào tháng 12/2017). Sản phẩm Hồ tiêu Bầu Mây đã khẳng định được tên tuổi của mình (thông qua chất lượng, giá trị) trong lĩnh vực sản xuất hồ tiêu trên cả nước. Không những thế, trong năm 2018, Công ty đã xuất khẩu 300 tấn hồ tiêu đi một số quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, EU với mức gấp nhiều lần so với giá bán trong nước và được khách hàng quốc tế đánh giá rất cao, điều này cho thấy tín hiệu tích cực và triển vọng cho hồ tiêu của Việt Nam đối với thị trường khó tính. Ngoài sản phẩm hồ tiêu đóng gói, công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ chế biến, đóng gói, ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thuê các đơn vị tư vấn uy tín trong nước trong việc triển khai chiến lược chuẩn hóa và đa dạng hóa sản phẩm gắn với xây dựng và phát triển thương hiệu Bầu Mây. Nhờ đó mà thời gian gần đây, công ty đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới, phù hợp tiêu chuẩn cơ sở, tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như: Tiêu xanh muối, Bột tiêu đen, Bột tiêu đỏ, Các loại nước chấm… cùng với việc cung cấp các sản phẩm thô và sản phẩm chế biến. Dự kiến, trong năm 2018 công ty sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 10 triệu đơn vị sản phẩm nông nghiệp các loại, với tổng doanh thu khoảng 50 tỷ đồng.

Trong nhiều năm liền, thương hiệu Bầu Mây và cá nhân anh Lâm Ngọc Nhâm đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý do Chính phủ, Nhà nước và các tổ chức uy tín trao tặng vì sự cống hiến và nỗ lực vì mục tiêu mang lại giá trị cho kinh tế - xã hội như: Chứng nhận đạt chuẩn quốc tế  Global.G.A.P, Chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Chứng nhận đạt danh hiệu sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu các năm là 2014,2015,2016. 

Các giải thưởng, bằng khen đã đạt được: Cúp sao thần nông cho mùa bội thu năm 2016, Giải thưởng và Giấy khen của Sở Khoa Học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu các năm 2015, 2017, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN & PT Nông thôn các năm 2014, 2016, Bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2015, Giấy khen của Liên Minh HTX Việt Nam năm 2018.

Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội

Không chỉ thành công trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế của huyện Xuyên Mộc, giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 100 lao động. Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cho người nghèo như: Tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, các trường hợp đặc biệt cần giúp đỡ,.. tổ chức chương trình từ thiện trong 1 năm liền khám chữa bệnh và cấp thuốc đông y miễn phí cho người nghèo, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa… việc làm này vừa thể hiện tấm lòng cao cả của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ của công ty, vừa tạo sức hút, tăng tính lan tỏa cộng đồng cho hoạt động thiện nguyện khác trên địa bàn.

Theo anh Lâm Ngọc Nhâm chia sẻ: “Trong thời gian tới, Công ty cổ phần Nông nghiệp Thương Mại Du Lịch Bầu Mây tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, bên cạnh việc xây dựng chuỗi giá trị hàng hóa nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm, giải quyết công ăn việc làm cho lao động để từ đó góp phần phát triển nền nông nghiệp bền vững, giá trị cao và mang lại nhiều đóng góp cho xã hội.

                                                                               

Công ty CP Nông nghiệp Thương Mại Du Lịch Bầu Mây

Địa chỉ: Ấp phú Lộc, xã Hòa Hiệp, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại:0962.152.257

Email: baumay2015@gmail.com.

Mặt hàng sản xuất: Hoài Sơn, Tiêu đỏ, Tiêu đen, Các sản phẩm từ tiêu, Vịt trời.

Chứng nhận sản phẩm: GlobalG.A.P.

Thị trường: Nội địa, Mỹ, Nhật bản, EU,…